ไฟฉายคาดหัว ผลิตด้วยหลอด LED กำลังไฟแรงสูง มีขนาดตั้งแต่ 60W – 1000W ไฟฉายติดหัว สามารถชาร์จไฟได้ มีแบรนด์ฮิตให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ตราช้างหรือตราเสือ และอีกหลากหลายยี่ห้อ ใช้งานเป็น ไฟฉายส่องกบ หรือไฟส่องทาง ถ้าคุณไม่มั่นใจว่าจะเลือกซื้อที่ไหน  รุ่นไหนดี ยี่ห้อไหนดี ? เราแนะนำให้ลองค้นหาไฟฉายคาดหัวของได้ที่นี่ สินค้ามีให้เลือกหลากหลาย พร้อมตัวหลอดไฟแบบ led มีทั้งแบบธรรมดาและกันน้ำได้ ใช้งานได้เอนกประสงค์ ไม่ว่าจะเดินป่า หรือใช้พกพาเป็นไฟฉายฉุกเฉินก็ได้ ขายราคาส่ง ใน บ้านหม้อ คลองถม สำเพ็ง

แนะนำที่ซื้อไฟฉายคาดหัวราคาส่งถูกและดีที่ HV GROUP

หากไม่มั่นใจว่าไฟฉายคาดหัวซื้อที่ไหน ? ในราคาส่งที่จะช่วยให้คุณสามารถนำไปขายต่อได้แบบกำไรงาม เราแนะนำร้าน HV GROUP ร้านค้าส่งที่พร้อมให้คุณได้เลือกสรรไฟฉายติดหัวแรงสูง มีทั้งแบบใส่ถ่าน แบบกันน้ำ ชาร์จไฟบ้านได้ เราพร้อมให้คำแนะนำไม่ว่าจะเลือกซื้อเป็นยี่ห้อไหนดีหรือจะเป็นรุ่นไหนดี ๆ ยอดฮิตติดตลาดในตอนนี้ เพื่อคุณจะได้สามารถนำไปขายต่อได้ง่าย ได้กำไรที่คุ้มค่า

เพราะอะไรไฟฉายคาดหัวต้องผลิตด้วยหลอด LED ?

การพัฒนาระบบไฟฉายสำหรับคาดศีรษะในปัจจุบันที่หันมาใช้เป็นหลอดแบบ LED ซึ่งเป็นไดโอดเปล่งแสง ที่ยังคงคุณภาพพลังไฟแรงสูงเอาไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม นั่นก็เป็นเพราะว่าหลอดประเภทนี้มีความร้อนต่ำ ต่างจากหลอดยุคเก่า ซึ่งหากใช้ไปนาน ๆ จะทำให้เกิดความร้อนสูง เปลืองไฟ ใช้งานต่อเนื่องได้ไม่นาน แถมอายุการใช้งานก็สั้น ข้อดีของหลอดแอลอีดี เมื่อเทียบกับหลอดธรรมดา จึงดีกว่าในหลาย ๆ ด้าน อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานยาวนานเป็นหมื่นชั่วโมง ด้วยคุณสมบัติที่ดีกว่าแบบนี้ จึงไม่แปลกที่เราจะเลือกใช้หลอดชนิดนี้ในการนำมาทำเป็นไฟส่องสว่างที่ต้องให้พลังงานสูง ชาร์จไฟครั้งนึง ก็ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนาน เพราะกินไฟน้อย

การเลือกไฟฉายส่องกบสำหรับการใช้งานในแบบต่าง ๆ

การเลือกใช้งานที่มีหลากหลายประเภทมาก ๆ จนทำให้หลายคนงงว่าจะเลือกใช้งานแบบไหนให้เหมาะสม ซึ่งมีตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ แถมพลังไฟที่มีหลายระดับ เราขอแนะนำทริคในการเลือกใช้งานให้เหมาะสมเพื่อความคุ้มค่า โดยให้ดูปัจจัยดังต่อไปนี้คือ

  • เลือกระดับการกันน้ำให้เหมาะสม
    ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนแนะนำว่ายังไงก็ต้องเลือกเป็นรุ่นกันน้ำเอาไว้ก่อน เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นอุปกรณ์ใช้งานพกพาสมบุกสมบัน ฉะนั้นอย่าคิดว่าจะต้องใช้แค่ในอาคารอย่างเดียว มาตรฐานระดับการกันน้ำจะมีตั้งแต่ IPX4, IPX7 และ IPX8  ถ้าเอาแบบเข้าไร่เข้าสวนหรือเดินป่า เน้นระดับ IPX4 กับ IPX7 ก็เพียงพอแล้ว ส่วนใครจะใช้ดำน้ำดูปะการัง กิจกรรมชาวเล ก็ต้องนู่นเลย IPX8
  • ระดับความสว่าง
    ระดับความสว่างของหลอดไฟ LED ให้เลือกที่ค่าลูเมน เพราะยิ่งมีค่าสูง ไฟก็ยิ่งให้พลังความสว่างมาก ถ้าใช้ส่องตามไร่สวน ท้องนา หรือใช้เป็นไฟฉุกเฉินตอนไฟดับ เอาระยะความสว่างที่พอดี ๆ ก็ได้ ส่วนคนที่ต้องใช้สำหรับเดินทาง เข้าป่าไปตั้งแคมป์แล้วล่ะก็ เน้นระยะส่องสว่างไกล ๆ เอาไว้ก่อนเป็นดีที่สุด เพื่อช่วยให้มองเห็นเส้นทางข้างหน้าได้ชัดเจน ไม่เน้นโฟกัสระยะใกล้เท่าไหร่นัก
  • เลือกฟังก์ชั่นการใช้งาน
    ในปัจจุบันอุปกรณ์ไฟฟ้าเหล่านี้ไม่ได้มีแค่ฟังก์ชั่นเดียวแน่นอน เพราะมีให้เลือกทั้งระดับความสว่าง หรี่ไฟได้ สามารถเลือกให้สว่างสุด หรือหรี่เบาสุด ซูมไฟให้สว่างเป็นวงกว้าง หรือจะซูมเข้าให้สว่างแคบลงก็ยังได้ แถมยังมีแบตเตอรี่ Built-in ในตัว หรือไฮบริดหน่อยคือมีทั้งใช้ไฟจากถ่านก็ได้ หรือแบตเตอรี่ก็ได้ เน้นออกแบบไว้ในกรณีฉุกเฉินตอนที่แบตฯ หมด

ระดับความจุไฟ ส่วนนี้ก็แนะนำว่าให้เลือกที่จุได้เยอะหน่อย ถ้าจะใช้แบบแรงสูงติดต่อกันนาน ๆ แต่ถ้าใครที่ใช้ไม่หนักมาก เน้นแสงสว่างแค่พอเห็นเป็นหลักแล้วล่ะก็ ใช้แบตเตอรี่ความจุน้อยลงมาหน่อย ก็จะได้คุ้มค่า ไม่ต้องซื้อรุ่นที่แพงจนเกินความจำเป็น

เลือกใช้ไฟฉายติดหัวแสงขาวหรือแสงเหลืองดีกว่ากัน ใช้งานต่างกันอย่างไร ?

แสงสีขาวและสีเหลือง ซึ่งเป็นแสงมาตรฐานหลักของอุปกรณ์ไฟฟ้าพวกนี้ เราจะพบเห็นได้ทั่วไป บางรุ่นจะแยกแสงกันชัดเจนไปเลย 1 ตัว ก็ 1 แสง แต่บางรุ่นก็สามารถสลับแสงได้ตามการใช้งาน

ทีนี้ถามว่าทำไมต้องมี 2 สี ? แล้วประโยชน์การใช้งานมันต่างกันยังไง อันนี้ต้องท้าวความให้เข้าใจก่อนว่า แสงที่แตกต่างกัน ออกแบบขึ้นมาเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อการใช้งานในแต่ละแบบ โดยทั่วไปเรานิยมใช้แสงสีขาวก็เพื่อใช้งานส่องสว่างเหมือนไฟบ้านทั่วไป แสงจะมีความนวลสบายตากว่าเมื่อใช้งาน ช่วยให้เรามองเห็นได้แบบไม่ปวดตา เรียกได้ว่าเป็นแสงมาตรฐานยอดนิยมที่ใช้กันอยู่แล้ว

ส่วนแสงเหลืองนั้นจะเหมาะอย่างมากกับการใช้งานในขณะที่ทัศนวิสัยไม่ค่อยเอื้ออำนวยต่อการมองเห็น เช่น มีหมอกมาก, มีฝนตก, ฝุ่นควันในอากาศตอนกลางคืน เป็นต้น แสงเหลืองจะช่วยส่องทะลุให้เรามองเห็นสภาพแวดล้อมรอบด้านได้ดีขึ้น

สรุปให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือแสงขาว เน้นใช้งานทั่วไป ส่วนแสงเหลืองจะใช้งานเดินป่า ส่องนกบซึ่งจะให้การสะท้อนตีกลับมาน้อยกว่าแสงขาว หรือใช้ในไร่สวน ตามท้องนาเวลากลางคืน ก็ควรใช้เป็นแสงเหลืองเฉพาะทางไปเลยจะคุ้มค่ากว่านั่นเอง

จะเห็นได้ว่าไฟฉายคาดหัวแรงสูงในยุคนี้ถือว่าพัฒนามาได้ดีขึ้นกว่าในอดีต ด้วยระบบการใช้หลอดไฟ led ทำให้ได้แสงไฟสว่างชัดเจน แต่ประหยัดพลังงานดีเยี่ยม ตัวหลอดไฟเมื่อใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานานจะไม่ร้อนจนทำให้เสื่อมสภาพไวเกินคาด สามารถใช้งานในเวลากลางคืน หรือในที่มืดได้อย่างง่ายดาย ด้วยสายคาดหัวที่ปรับให้เหมาะกับศีรษะของแต่ละคนได้ สามารถส่องสว่างได้ไกล

ส่วนใครสนใจอยากดูสินค้า ที่ร้านของเรามีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตามประเภทการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแสงขาวหรือแสงเหลือง บางรุ่นยังสามารถปรับระดับความสว่าง หรี่ไฟได้ เช่น ฟังก์ชั่นอีกมากมายที่คุณสามารถเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ดั่งใจ ในราคาส่งและเรายังมีราคาปลีกขายสำหรับท่านที่สนใจ ลองมาเลือกซื้อเลือกชมกันได้ด้วยตัวเอง รับลองว่าได้สินค้าดีคุณภาพราคาถูกไปครองอย่างแน่นอน