ร้านจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสวย อุปกรณ์ทำผม ที่เราคัดสรรเอามาให้ทุกคนได้เลือก สินค้าราคาถูกจำนวนมากในแหล่งสำเพ็ง คลองถม และบ้านหม้อ ใครที่กำลังอยากเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ทำผมหรือเสริมสวยในราคาส่ง ที่นี่มีให้เลือกนำไปขายได้หลากหลายประเภทตามต้องการ  มีอะไรบ้างที่ดี ๆ อะไรที่ติดเทรนด์ฮิต ที่ร้านของเราพร้อมตอบโจทย์ให้คุณได้อย่างที่ต้องการแน่นอน

ขายส่งอุปกรณ์เสริมสวย ราคาถูกจำนวนมาก ที่คุณไม่ควรพลาด!

เป็นเจ้าของสินค้าในระดับคุณภาพ พร้อมอุปกรณ์เสริมความงามให้กับคุณ จะซื้อไปขายหรือซื้อไปใช้ก็ไม่ผิดหวัง เพียงแค่เดินเข้ามาดูด้วยตัวเองที่ร้านขายส่ง HVGROUP ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ทำผมหรือเสริมความงาม มั่นใจด้วยมาตรฐานและราคาที่จับต้องได้ ไม่ควรพลาดกับความหลากหลายในราคาถูกเกินคุ้ม มั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

อุปกรณ์เสริมสวยยอดฮิต มีอะไรบ้าง?

 • เครื่องรีดผม
  เรียกอีกชื่อหนึ่งว่าเครื่องหนีบผม เป็นอุปกรณ์ที่นิยมใช้ในกลุ่มผู้หญิงผมยาว เส้นผมไม่ค่อยตรงสวยเป็นส่วนใหญ่ เป็นหนึ่งในตัวช่วยเสริมความมั่นใจ ช่วยแก้ไขปัญหาผมยุ่งฟูได้แบบชั่วคราว โดยการทำหน้าที่ของอุปกรณ์ชนิดนี้ เมื่อเปิดใช้งานจะมีแผ่นความร้อนเพื่อใช้หนีบ ปัจจุบันนิยมใช้เป็นชนิดเซรามิกเคลือบ เพื่อป้องกันเส้นผมไม่ให้เสียหรือช็อต
  เมื่อแผ่นความร้อนสัมผัสเส้นผมจะเข้าไปทำลายพันธะไฮโดรเจนซึ่งจะอยู่ที่บริเวณหนังกำพร้าของเส้นผม ผมที่ฟูจะคลายตัวตามการหนีบ ทำให้ตรงสวยได้แบบชั่วคราวจนกว่าผมจะโดนความชื้น พันธะดังกล่าวจะเกิดขึ้นใหม่ ทำให้ผมคลายตัว ในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งขนาดใหญ่ กลาง ไปจนถึงขนาดพกพา และมีคุณสมบัติในการปกป้องเส้นผมที่แตกต่างกัน ระดับความร้อนที่สม่ำเสมอต่างกัน ขึ้นอยู่กับราคาและลักษณะการใช้งานของแต่ละคนด้วย
 • เครื่องม้วนผม
  ใครที่เป็นคนผมตรงมาตั้งแต่กำเนิด หรือเป็นคนผมบาง หนึ่งในวิธีช่วยเสริมความงามก็คือการเนรมิตเส้นผมให้สวยมีมิติด้วยการดัดลอน ด้วยตัวเครื่องที่มีให้เลือกหลากหลายขนาด เพื่อช่วยทำให้ผมเป็นลอนสวยได้อย่างรวดเร็วแบบชั่วคราว ให้ลอนที่ดูเป็นธรรมชาติด้วยความร้อน ล็อคเส้นผมให้คงความสวยเอาไว้ได้นาน เป็นตัวช่วยแบบเร่งด่วนเมื่อคุณต้องออกงาน หรือต้องไปพบปะเพื่อนฝูง
  ตัวแกนที่นิยมใช้จะมีตั้งแต่ขนาด 26 mm., 32 mm. และ 38 mm. แต่ละแบบจะให้วอลลุ่มที่แตกต่างกัน ถ้าชอบความชัดของเกลียว ก็เลือกเป็นแกนขนาดเล็ก แต่ถ้าชอบลอนที่ให้ความเด้งสวยแบบหลวม ๆ ก็เลือกแกนระดับกลางถึงใหญ่ได้เลย ในปัจจุบันยังมีการออกแบบคุณสมบัติที่เรียกว่า Auto Rotation เอาไว้ด้วย โดยตัวเครื่องจะทำงานแบบอัตโนมัติ หมุนซ้ายหรือขวาได้เอง ไม่จำเป็นต้องใช้มือหมุนตาม บางรุ่นสามารถปรับระดับความร้อนได้ มีระบบป้องกันผมเสีย และอื่น ๆ อีกมากมายที่ชวนให้คุณได้ลองมาทำความรู้จัก
 • ไดร์เป่าผม
  เจ้าอุปกรณ์เสริมความงามชนิดนี้ถือว่าเป็นชิ้นยอดฮิตที่ทุกบ้านต้องมีเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ต่างก็ต้องการใช้งาน เพื่อช่วยให้เส้นผมที่เปียกแห้งได้อย่างรวดเร็วทันใจยิ่งกว่าการใช้พัดลมเบอร์สามเสียอีก มีให้เลือกทั้งขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถพับเก็บ พกพาติดกระเป๋าได้ ไปจนถึงขนาดกลางที่สามารถปรับระดับความแรงลมได้มากขึ้น และขนาดใหญ่ที่นิยมใช้ในร้านบาเบอร์ซาลอนทั้งหลาย จะมีทั้งลมร้อนและลมเย็น ปรับได้ตามต้องการ ยิ่งกำลังการหมุนของมอเตอร์แรง ยิ่งช่วยให้ลมที่เป่าออกมาแรงขึ้น ผมแห้งไว แถมยังช่วยจัดทรงได้สำหรับคนที่ผมไม่หยิกหรือฟูจนเกินไป อุปกรณ์ชิ้นนี้จะช่วยจัดแต่งทรงผมแบบเร่งด่วนได้อย่างสะดวกสบายเลยทีเดียว
 • หวีไฟฟ้า
  มาถึงหนึ่งในความสวยที่ช่วยเพิ่มความง่ายให้กับการตกแต่งเส้นผม จากการแปรงหวีธรรมดา สู่การพัฒนาเป็นอุปกรณ์ที่เรียกกันว่า Power Brush ซึ่งจะทำงานด้วยการปล่อยความร้อนออกมาด้วย มีแกนความร้อนอยู่ตรงกลาง ใช้หวีจัดทรงได้ง่ายกว่าเดิม เหมาะสำหรับใช้งานกับผมที่แห้งแบบหมาด ๆ หรือผมแห้งสนิทแล้วเท่านั้น
  ข้อดีที่น่าสนใจคือช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เส้มผม ต่างจากหวีแบบธรรมดาที่อาจทำให้เส้นผมลีบแบนไม่เรียงตัวสวย แต่เมื่อใช้อุปกรณ์ชนิดนี้เข้ามาแทนที่ ผมจะดูมีวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ ตรงสวยไม่ชี้ฟู คนที่มีผมลีบแบนและคนที่ผมฟูเล็กน้อย จึงเหมาะกับการใช้งาน ในปัจจุบันมีการควบรวมระหว่างหวีและการเป่าลมร้อนแบบ Hot Air เข้ามาด้วย ทำหน้าที่ได้แบบ 2in1 ทั้งช่วยเป่าผมให้แห้งและจัดทรงไปในตัว สวยได้แบบรวดเร็วทันใจ แบบชิ้นเดียวก็เอาอยู่
 • ปัตตาเลี่ยน
  อุปกรณ์ตัดผมและจัดแต่งทรงผมที่เราต่างก็คุ้นหน้าคุ้นตาและรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งเจ้าอุปกรณ์ชนิดนี้นิยมใช้ในผู้ชายมากกว่าผู้หญิง เน้นใช้งานตัดแต่งทรงผมทั่วไปและร้านแฟชั่น โดยจะมีตัวอุปกรณ์หลักและเบอร์ฟันรองสำหรับใช้งานการเป็นใบมีดที่มีความคม ใช้ไถผมที่ติดกับหนังศีรษะได้ง่ายกว่าการใช้กรรไกร การเลือกรองหวีจะต้องดูประกอบกับความหนาบางของเส้นผม ความยาว และทรงที่ต้องการ มีให้เลือกทั้งแบบมีสายและไร้สาย ซึ่งแบบหลังข้อดีคือสะดวก ไม่เกะกะ และพกพาได้ ไฟฟ้าดับก็สามารถตัดแต่งทรงผมได้

อุปกรณ์เสริมสวย สินค้าเทรนด์ฮิตที่ไม่เคยตกยุค

ความสวยและความหล่อเป็นของคู่กันของหนุ่มสาว ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัย ผู้คนก็ยังคงให้ความสนใจกับการดูแลตัวเอง เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกที่เหล่าอุปกรณ์เสริมสวยและจัดแต่งทรงผมจะเป็นสินค้าที่คงกระพัน ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องแบบไม่เคยตกเทรนด์

อุปกรณ์ในปัจจุบันมีการพัฒนาให้การใช้งานได้ง่ายขึ้น ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมความมั่นใจ มีขนาดที่กะทัดรัดและช่วยให้ใช้งานด้วยตัวเองได้โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งร้านทำผมตลอดเวลา แถมการพัฒนายังเพิ่มขึ้นตามเทคโนโลยีของโลกที่ก้าวหน้า อุปกรณ์รุ่นใหม่ ๆ จึงแก้ปัญหาจุดด้อยในอดีต มีความทนทานในการใช้งาน หลากหลายรูปแบบ ไม่ใช่แค่ประโยชน์เท่านั้น แต่ยังเน้นเรื่องดีไซน์ความสวยงามให้ดูสะดุดตาน่าใช้งานอีกด้วย

แนะนำอุปกรณ์เสริมสวยยอดฮิต สำหรับคนที่อยากเป็นตัวแทนจำหน่าย

ใครที่สนใจอยากเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าในหมวดอุปกรณ์เสริมสวยหรืออุปกรณ์ทำผมแล้วล่ะก็ ที่ร้านของเรามีให้เลือกมากมายอย่างที่บอกเอาไว้แล้วข้างต้น เราคัดสินค้าที่ได้รับความนิยมสูง ใช้งานกันอย่างแพร่หลายเอามาสต็อกไว้ให้ทุกคนที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ ด้วยราคาส่งที่ไม่แพงจนเกินเอื้อม สร้างกำไรด้วยสินค้าคุณภาพได้มาตรฐาน สัมผัสกับความน่าสนใจของอุปกรณ์เสริมสวยที่มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลายรุ่น และหลายรูปแบบการใช้งานที่เราต่างคัดสรรมาด้วยประสบการณ์อันยาวนาน มั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นจะเป็นที่ต้องตาต้องใจของทุกคน

ส่วนใครที่ยังเป็นมือใหม่ เรายินดีให้คำปรึกษา แนะนำคนที่ไม่มีพื้นฐานในการเปิดร้านขายอุปกรณ์ในหมวดนี้มาก่อน เพียงแวะเข้ามาชมสินค้าด้วยตัวเองที่ร้าน HVGROUP รับประกันได้เลยว่าจะไม่ผิดหวัง

blank
blank