ขายส่ง ที่ม้วนผม และเครื่องม้วนผม ช่วยเพิ่มวอลลุ่ม มีให้เลือกทั้งแกนทำลอนใหญ่ และแกนทำลอนเล็ก ยี่ห้อไหนดี ๆ มีจำหน่าย ให้เลือกหลากหลาย  พร้อมราคาถูก และมีคุณภาพดี ในแหล่งบ้านหม้อ สำเพ็ง คลองถม

ร้านขายส่งที่ม้วนผมคุณภาพหลายยี่ห้อที่นี่มีพร้อมให้คุณ!

เป็นเจ้าของที่ม้วนผมคุณภาพสูง ส่งตรงจากร้านขายส่ง HVGROUP ที่มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ แบบไหนดี ๆ ยี่ห้อดัง ๆ เราพร้อมนำเสนอให้กับคุณ เปลี่ยนทรงผมที่น่าเบื่อในทุกวันให้ดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น เปลี่ยนบุคลิกจากผมเรียบแบนให้ดูมีวอลลุ่มอย่างมีเสน่ห์ มั่นใจไม่ผิดหวัง เพียงแค่เข้ามาสัมผัสกับสินค้าด้วยตัวเองที่ร้านของเรา แล้วจะรู้ว่าของถูกและดีนั้นมีใกล้แค่เอื้อม

วิธีเลือกเครื่องม้วนผมยี่ห้อไหนถูกและดี จะพิจารณาอย่างไร?

เทคนิคในการเลือกเครื่องม้วนผม ซึ่งในท้องตลาดมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและยังมีรุ่นย่อยให้เลือกอีกมากมาย ทั้งราคาถูกไปจนถึงราคาแพง แต่ทั้งนี้ก็ใช่ว่าของถูกจะเป็นของที่ไม่ดี หรือของแพงจะดีเสมอไป ไม่ว่าจะราคาไหน หรือแบรนด์ไหน สิ่งที่เราต้องมองให้ลึกลงไปมากกว่านั้น ก็คือคุณสมบัติและฟังก์ชั่นการใช้งาน หากใครที่กำลังลังเล ข้อมูลของคุณอยู่ที่นี่แล้วค่ะ

 1. เลือกแบบที่สามารถปรับระดับความร้อนได้

  เนื่องจากเส้นผมแต่ละคนจะมีการใช้อุณหภูมิที่เหมาะสมแตกต่างกันออกไป การใช้ที่ม้วนผมโดยปกติควรอยู่ที่ 180 องศาเซลเซียส ซึ่งถือว่าเป็นอุณหภูมิที่พอเหมาะ และดัดลอนในระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น เส้นผมจะไม่เสียหาย แม้อุณหภูมิที่ต่ำกว่านี้อาจจะดีต่อเส้นผม ทว่าสำหรับบางคนที่ผมตรงและมีน้ำหนัก อาจจะต้องใช้อุณหภูมิสูงขึ้นมหน่อย เพราะจะอยู่ทรงตลอดวันยากกว่า เมื่อเส้นผมของแต่ละคนแตกต่างกัน และบางครั้งการใช้งานแต่ละครั้งก็อาจจะต้องเลือกอุณหภูมิที่แตกต่างกันด้วยแล้ว เครื่องม้วนผมที่สามารถปรับความร้อนได้จึงตอบโจทย์ได้ดีกว่านั่นเอง

 2. เลือกรุ่นที่แกนม้วนมีสารเคลือบกันผมเสีย

  สารเคลือบที่เป็นแบบเซรามิก หรือทัวร์มาลีน จะถูกเคลือบอยู่บนแกนม้วนที่ได้มาตรฐาน ซึ่งมีหน้าที่ช่วยปกป้องไม่ให้เส้นผมสัมผัสกับความร้อนได้โดยตรง ช่วยลดไม่ให้เส้นผมเกิดการติดขัด หรือที่เรามักเรียกกันว่า เพลทกินผม สารเคลือบเหล่านี้ยังช่วยให้เส้นผมดูเงางาม สวยเป็นธรรมชาติ ดัดลอนได้เด้งมีสปริงตัวที่อยู่ทรงมากขึ้น

 3. เลือกแกนให้เหมาะสมกับสไตล์การใช้งาน

  แกนม้วนผมทั่วไปจะมีให้เลือกหลากหลายขนาด มาตรฐานที่นิยมใช้มีตั้งแต่ขนาด 19 มม. ไปจนถึง 38 มม. ขนาดของแกนมีผลต่อลอนของเส้นผม ถ้าใครที่อยากได้ผมลอนเล็ก เน้นความแน่น มองเห็นลอนชัดเจน ก็จะเป็นขนาด 19-28 มม. ส่วนใครที่ชอบผมลอนใหญ่ ดูเป็นธรรมชาติ ลอนไม่ต้องชัดมาก แน่นระดับกลาง ๆ ซึ่งทำให้ดูสปริงตัวสวยและมีมิติ ให้ใช้แกนม้วนที่ 32-38 มม. จะเหมาะกว่า เพราะจะดูหลวม ๆ โดยให้จำเอาไว้ว่ายิ่งแกนเล็กยิ่งมองเห็นลอนละเอียด ส่วนแกนใหญ่จะทำให้ผมดูลอนไม่ชัด หลวม ๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากทำให้ผมดูมีวอลลุ่ม

 4. เลือกแบรนด์และรุ่นที่ปลอดภัย วัสดุได้มาตรฐาน

  ก่อนตัดสินใจซื้อให้ดูแบรนด์และรุ่นที่ได้รับมาตรฐาน มอก. เอาไว้ก่อน เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ความร้อน ตามมาด้วยการเช็ควัสดุ เลือกรุ่นที่มีความทนทานเป็นพิเศษ เพราะหากใช้อุณหภูมิสูง ๆ วัสดุด้านนอกจะได้ไม่ละลาย โดยทั่วไปถ้าสินค้ามีคุณภาพด้านความปลอดภัยสูง เมื่อไม่ใช้งานเป็นระยะเวลา 30 นาที หรือ 1 ชั่วโมง ระบบจะตัดไฟอัตโนมัติ เลือกให้มีปุ่มสวิตซ์เปิดและปิดแบบเลื่อนขึ้นลง และมีไฟแสดงสถานะ เพื่อจะได้ทราบว่าเครื่องกำลังเปิดหรือปิดอยู่นั่นเอง

เครื่องม้วนผมแบบลอนใหญ่และลอนเล็ก แตกต่างกันอย่างไร?

ความแตกต่างของแกนม้วนที่มีให้เห็นในท้องตลาดของอุปกรณ์ชิ้นนี้ซึ่งมีทั้งแกนลอนใหญ่ ลองมาเช็คกันดูสักหน่อยว่าแกนขนาดต่าง ๆ ที่มีให้เลือกนั้น จะเหมาะกับการดัดลอนแบบไหนได้บ้าง

 • ขนาดแกนม้วน 19 มม. – เหมาะสำหรับคนผมสั้นหรือคนผมยาวก็ได้ เพียงแต่ทรงลอนที่ได้ออกมานั้นจะเป็นเกลียวเล็กแน่น มองเห็นชัดเจน เป็นอีกหนึ่งลุคที่น่าสนใจ สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์กับการจัดแต่งทรงผมแบบอื่นร่วมด้วยได้
 • ขนาดแกนม้วน 28 มม. – เป็นแกนม้วนที่สร้างลอนผมขนาดกลาง ทำให้ผมดูมีวอลลุ่มมากขึ้นกว่าแบบแรก ผมจะดูมีมิติแต่ยังคงเห็นแกนชัด และแน่นเล็กน้อย ถือว่าเป็นหนึ่งในลอนยอดฮิต เพราะนิยมเซ็ตเพื่อออกงานทั่ว ๆ ไปได้แบบไม่หวือหวา ดูเรียบร้อย และสวยไปอีกแบบ ใช้ได้ทั้งผมสั้นและผมยาว หรือจะดัดลอนเซ็ตคู่กับการเกล้าผมขึ้นไปก็สวยไปอีกแบบเช่นกัน
 • ขนาดแกนม้วน 32 มม. – เป็นไซส์ลอนใหญ่ ให้ความมีมิติ เมื่อดัดลอนออกมาแล้วจะทำให้ผมดูเป็นเกลียวแบบพอดี ๆ ไม่แน่นจนเกินไป มีความรู้สึกเบาสบาย สปริงตัวได้สวยเป็นธรรมชาติ มีมิติเฉพาะตัว เหมาะสำหรับคนผมยาว ผมจะดูโค้งละมุนตา เน้นออกมาเป็นลุคหวาน ๆ มากกว่า
 • ขนาดแกนม้วน 38 มม. – เป็นแกนขนาดใหญ่พิเศษเลยก็ว่าได้ เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากผมดูลีบแบน เมื่อดัดออกมาแล้วจะได้ลอนคลาย ๆ ตัว ดูเป็นธรรมชาติ เส้นผมไม่เกาะกัน ได้ลุคที่ผมมีวอลลุ่ม แน่นอนว่าจะเหมาะกับคนผมยาวและผมหนามากกว่า

เทคนิคใช้ที่ม้วนผมสร้างวอลลุ่มให้ผมอยู่ทรงตลอดวัน

การจัดแต่งทรงผมที่ม้วนลอนให้อยู่ทรงตลอดวันนั้นแบบไม่คลายตัวเลยนั้นอาจเป็นไปได้ยากหน่อย โดยเฉพาะคนที่มีผมตรงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะระหว่างวันถ้าเส้นผมสัมผัสกับความชื้นในอากาศ หรือสัมผัสกับเหงื่อที่มาจากหนังศีรษะ ผมที่ดัดลอนเอาไว้ก็จะค่อย ๆ คลายตัว ขึ้นอยู่กับว่าใครคลายมากคลายน้อยมากกว่ากัน ดังนั้นวิธีแก้ไขถ้าต้องการเซ็ตผมให้ดูมีวอลลุ่มและเป็นลอนทั้งวัน สามารถใช้ได้ทั้ง Dry shampoo ซึ่งเป็นแชมพูแบบไม่ต้องสระ หรือสระแห้งนั่นเอง ฉีดลงไปบนเส้นผมก่อนแล้วค่อยทำการดัดลอน หรือจะใช้สเปรย์ล็อคทรงผมสำหรับดัดลอนโดยเฉพาะก็มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อเช่นกัน

อยากสวยแบบไม่จำเจ ดัดลอนด้วยที่ม้วนผมอย่างไรให้นำเทรนด์?

เปลี่ยนทรงผมดัดลอนที่น่าเบื่อให้คุณกลายเป็นคนที่มีสไตล์มากขึ้น หรืออาจเรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นที่ไม่ซ้ำซากจำเจกับใคร การม้วนผมให้เป็นลอน ไม่จำเป็นต้องให้เป็นแนวตรงลงมาเหมือนการสปริงตัวแบบทั่ว ๆ ไปเพียงอย่างเดียวเท่านั้น คุณสามารถดัดเปลี่ยนทิศทาง ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ไม่ต้องดัดให้เป็นเกลียวมากจนเกินไปก็ได้ จะทำให้ผมดูฟุ้งเป็นธรรมชาติมากกว่า หรือจะออกแบบทรงผมหลังจากใช้ที่ม้วนผมเสร็จแล้ว ให้ลองมัดรวบไว้ด้านหลัง หรือมัดเกล้าขึ้นไปไว้เป็นโดนัทเก๋ ๆ ด้านบน ก็ดูสวยไปอีกแบบเหมือนกัน

ที่ม้วนผมเป็นอุปกรณ์ที่รังสรรเสน่ห์ได้หลากหลายสไตล์ สามารถจัดทรงผมให้มีสไตล์ที่ไม่น่าเบื่อได้มากยิ่งขึ้น ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เครื่องม้วนผมเหล่านี้ อย่าลืมแวะมาชมสินค้าด้วยตัวเองที่ร้านขายส่ง HVGROUP ของเรา แล้วจะพบกับความหลากหลายของสินค้า หลายยี่ห้อ หลายรุ่น ที่จะตอบโจทย์ให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน

blank
blank