ร้านขายและรับผลิตสั่งทำ นาฬิกาติดผนัง นาฬิกาแขวนผนัง สวย ๆ หลากหลายสไตล์ วินเทจ คลาสสิค โมเดิร์น มีหลายขนาด ใหญ่ และเล็ก ราคาโรงงาน ถูกชัวร์ เรามีนาฬิกาติดผนัง-นาฬิกาแขวนผนัง ยี่ห้อดี ๆ หาซื้อที่ไหนไม่ดีเท่าที่นี่ มีหน้าร้านอยู่บนแหล่งค้าส่ง สำเพ็ง คลองถม พร้อมให้คุณได้เข้ามาสัมผัสกับโลกของเวลาที่เที่ยงตรงและแม่นยำด้วยตัวเองแล้ว

ทำไมต้องเลือกซื้อนาฬิกาติดผนังกับ HVGROUP ?

ก็เพราะว่าที่ร้านของเราจำหน่าย นาฬิกาแขวนผนัง ที่มีคุณภาพ สินค้าที่จะช่วยให้คุณนำไปสร้างกำไรขายต่อได้อย่างง่ายดาย ดีไซน์ที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบย้อนยุค โมเดิร์น หรือจะแอบคลาสสิคแบบกลาง ๆ ระหว่างยุคใหม่กับยุคเก่าก็มีให้เลือกไม่น้อยหน้าไปกว่ากัน

นอกเหนือจากนี้สินค้ายังมีทั้งเป็นแบบนาฬิกาติดผนังยี่ห้อดี ๆ อายุการใช้งานยาวนาน มีขนาดแบบเล็ก กลาง และใหญ่ เลือกซื้อไปตอบโจทย์ ไม่ว่าจะซื้อไปขายเอง หรือซื้อไปใช้ ก็คุ้มค่า ไม่ใช่แค่ใช้งานดูเวลา แต่สามารถใช้เป็นของตกแต่ง ของชำร่วย หรือจะใช้เป็นของขวัญในวันพิเศษ ให้คุณเป็นเจ้าของนาฬิกาแขวนผนังในราคาถูก แต่เปี่ยมด้วยคุณภาพและความสวยงามได้ไม่ยาก เลือกซื้อกับร้าน HVGROUP บอกได้เลยว่าได้ทั้งกำไร และความคุ้มค่าที่คุณไม่มีผิดหวัง

รับผลิตและสั่งทำนาฬิกาแขวนผนังติดผนังราคาโรงงาน

ร้านของเราไม่เพียงแค่มีจำหน่าย นาฬิกาติดผนัง สวย ๆ แบบสำเร็จรูปจำหน่ายในราคาถูกเพียงอย่างเดียว แต่เรายังเป็นตัวแทนรับผลิต นาฬิกาแขวนราคาโรงงาน หลายสไตล์ ที่ทุกคนสามารถจับต้อง พร้อมออกแบบและพิมพ์โลโก้ เลือกแบบหน้าปัดและกรอบได้หลายแนว ทั้งแบบยอดนิยม หรือจะเลือกแบบที่ไม่เหมือนใคร เราก็พร้อมแนะนำและให้คำปรึกษา

คุณสามารถสั่งซื้อนาฬิกาแบบแขวนผนังกับเราเพื่อนำออกไปจำหน่ายในราคาที่ไม่แพง สามารถสร้างกำไรได้ ซึ่งข้อดีของการสั่งดีไซน์ตามแบบที่คุณต้องการนั้น จะช่วยสร้างเอกลักษณ์ สร้างแบรนด์ของตัวเองให้โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสี การเลือกตัวเลข ลักษณะต่าง ๆ ที่ปรากฏอยู่บนหน้าปัด ไปจนถึงขนาดหน้าปัด และรูปทรง เช่น สี่เหลี่ยม และวงกลม เป็นต้น

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกการเดินของเข็ม ชนิดเดินเงียบหรือเดินกระตุกก็ได้ เสริมด้วยฟังก์ชั่นเรืองแสงหรือแบบธรรมดา มั่นใจทุกชิ้นที่สั่งทำผ่านการผลิตที่ได้มาตรฐาน คุณภาพระดับพรีเมี่ยม เดินแม่นยำไม่มีสะดุด ผลิตได้รวดเร็วทันใจ สินค้าได้รับตามแบบที่ต้องการ บอกเลยว่าไม่ว่าจะสั่งทำเพื่อจำหน่าย หรือสั่งทำเพื่อแจกจ่ายในโอกาสพิเศษ ก็ถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ใครได้รับไปย่อมประทับใจแน่นอน

นาฬิกาแขวนผนัง-นาฬิกาติดผนัง ยี่ห้อไหนดี

เครื่องนาฬิกาแขวนผนังหรือติดผนังนั้น โดยปกติเรานิยมนำเข้ามาจากหลายประเทศ แต่โดยส่วนมากก็คงหนีไม่พ้นประเทศจีน ดังนั้นการจะเลือกซื้อเรือนดี ๆ สักเรือนนึงเอาไว้ใช้งานในระยะยาว อาจจะต้องมั่นใจวัสดุในการนำมาใช้ผลิตเป็นส่วนประกอบของฟันเฟือง อันเป็นหัวใจสำคัญ

โดยสิ่งที่นักผลิตเครื่องนาฬิกาจะต้องคำนึงถึงความแม่นยำ ความสิ้นเปลืองของแบตเตอรี่ และวัสดุด้านนอกที่ต้องแข็งแรงทนทาน หน้าปัดใสมองเห็นได้ชัดเจน ตัวเลขใหญ่ วางในตำแหน่งที่ถูกต้อง ที่สำคัญคือเฟืองมีระดับแรงฉุดเข็มนาฬิกาที่เสถียร เพื่อป้องกันไม่ให้ทุกเข็มได้รับผลกระทบในขณะที่เข็มวินาทีหมุนอยู่ ซึ่งจะทำให้เกิดปัญหาความไม่แม่นยำตามมาได้

ด้วยความสำคัญเหล่านี้ ที่ร้าน HVGROUP จึงคัดสรรนาฬิกาแขวนที่มีคุณภาพเข้ามา เราเลือกสินค้าเพื่อจุดประสงค์ทั้งในด้านการใช้งานและความสวยงามอันหลากหลายเอาไว้ให้ ร้านของเรามีนาฬิกาและเข็มให้เลือกซื้อหลากหลายตามต้องการ ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้ ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหน ๆ ที่คุณต้องการ เราสามารถให้คำแนะนำได้ว่าเรือนไหนดี แบรนด์ไหนทน รุ่นไหนที่เหมาะสำหรับคุณ รับรองเลยว่ามาสัมผัสการเลือกซื้อไอเทมประจำบ้านที่ร้านของเรา คุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพไปครองในราคาที่คุ้มสุด ๆ

ประโยชน์ของการใช้นาฬิกาติดผนัง ที่มากกว่าแค่ดูเวลา

เจ้านาฬิกาแขวนผนัง เป็นที่รู้จักและใช้งานมายาวนาน เอาจริง ๆ ก็สมัยตั้งแต่ที่พวกเราไม่มีมือถือสมาร์ทโฟน หรือนาฬิกาข้อมือเอาไว้ดู ไม่มีคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค หรือไอแพด ที่สามารถเหลือบตาไปดูเวลาได้อย่างสะดวก

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน แม้ว่าเราจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคโนโลยี จนอาจเรียกได้ว่านาฬิกาติดผนังไม่จำเป็นต้องใช้ และควรเก็บเข้ากรุไปได้แล้วนั้น กลับไม่ใช่อย่างที่คิด เพราะเรายังคงมีเจ้าอุปกรณ์ดูเวลาชิ้นนี้เป็นของสามัญประจำบ้าน อาจจะเพราะด้วยการที่ใช้งานได้ง่าย สะดวกต่อการมองเห็น แขวนติดผนังเอาไว้ เหลือบตาไปก็ดูได้ตลอด โดยส่วนใหญ่เราจะติดนาฬิกาแขวนเอาไว้ตามผนังที่มองเห็นได้ง่าย เช่น ห้องนั่งเล่น, ห้องนอน, ห้องรับแขก หรือบางบ้านก็ติดยันห้องครัว และห้องน้ำกันไปเลย

ด้วยความที่มันยังคงเป็นอุปกรณ์ยอดฮิตที่ต้องมีเกือบทุกบ้าน การเปลี่ยนแปลงของโลกหลายศตวรรษทำให้ดีไซน์ของนาฬิกาเหล่านี้ได้รับการพัฒนาขึ้นหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามโมเดิร์นทันสมัย, รูปทรง และฟังก์ชั่นเสริมต่าง ๆ บางรุ่นมีการเพิ่มระบบ LED เข้าไปเป็นแสงไฟสร้างความสวยงามให้ด้วย

ดังนั้นนาฬิกาแขวนผนังจึงไม่ใช่แค่เอาไว้ดูเวลาอีกต่อไปแล้วในยุคนี้ ประโยชน์ของมันยังถูกใช้เป็นของตกแต่งบ้าน คุณอาจไม่ต้องหาซื้อภาพวาดเอามาตกแต่งผนังที่เปลือยเปล่า แต่ใช้นาฬิกาเป็นตัวตกแต่ง ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ หรือจะเป็นดีไซน์พิเศษชวนสะดุดตา ตกแต่งเสริมพื้นที่ว่างเปล่าให้ดูน่ามองยิ่งขึ้น แถมยังได้ประโยชน์ในด้านการใช้งานเพิ่มเข้าไปเป็นหลักสามัญอีกด้วย

เลือกซื้อนาฬิกาติดผนังอย่างไรให้ได้คุณภาพ?

ภาพภายนอกของนาฬิกาแขวนผนังในท้องตลาด อาจฉาบด้วยด้วยดีไซน์ที่สวยหรู จนดูเหมือนมีคุณภาพพรีเมี่ยม แต่รู้หรือไม่ว่าวัสดุเฟืองการทำงานด้านในของมันกลับเป็นตัวบ่งบอกถึงประสิทธิภาพความเที่ยงตรง และอายุการใช้งาน หากใครกำลังเลือกซื้อไอเทมชิ้นนี้กันอยู่แล้วล่ะก็ มาดูคำแนะนำวิธีเลือกซื้อกันหน่อยดีกว่าว่า ซื้อแบบไหนถึงจะคุ้ม และใช้งานได้นาน ไม่เสียน้อยเสียยากตามมา

  • เลือกแบบที่มีตัวเลขชัดเจนเอาไว้ก่อน 

เราซื้อนาฬิกาติดผนังก็เพื่อต้องการใช้ประโยชน์เป็นอันดับแรกอยู่แล้ว ดังนั้นอย่าพยายามไปเลือกซื้อลูกเล่นอะไรที่อ่านตัวเลขยาก ๆ แบบเป็นขีด หรือเป็นตัวเลขโรมัน เน้นเป็นตัวเลขมาตรฐานขนาดใหญ่ กะว่ามองจากระยะที่นั่งถึงผนังจะมองเห็นได้ชัดเจนเอาไว้ก่อน

  • ดูวัสดุที่นำมาทำเป็นตัวเรือน

โดยทั่วไปวัสดุที่มักนิยมใช้เอามาทำไอเทมชนิดนี้ก็คือพลาสติกอยู่แล้ว ดังนั้นสิ่งที่ต้องเช็คคือสภาพของพลาสติกยังดูใหม่ ไม่ใช่เหลืองเกือบจะกรอบ ไม่ลอกล่อนเป็นขุย และด้านหน้าของกรอบจะต้องไม่มีรอยขีดข่วน มองเห็นตัวเลขชัดเจน ไม่รู้สึกปวดตา หรือถ้าเป็นไม้ ก็ต้องดูว่าเป็นไม้อะไร มีรอยแตกบิดงอหรือไม่ ทางที่ดีถ้าเป็นเรือนไม้ควรเลือกที่ผ่านการเคลือบเงา สัมผัสเนียนไม่มีเสี้ยนตำ

  • เฟืองหมุนของตัวนาฬิกา

เรียกได้ว่านี่คือหัวใจสำคัญอย่างมากสำหรับการเลือกซื้อ ถ้าใช้งานไปนาน ๆ แล้วเฟืองเสียขึ้นมา ก็เท่ากับว่าคุณจะต้องซื้อนาฬิกาแขวนเรือนใหม่นั่นเอง นอกจากนี้เฟืองที่มีคุณภาพจะไม่กินไฟมากนัก อายุการใช้งานนาน เดินเที่ยงตรง ซึ่งมาตรฐานอย่างหนึ่งที่เราจะเห็นคือมีคำว่า QUARTZ ปรากฏอยู่ ถือว่ามั่นใจในระบบฟันเฟืองการเดินของเข็มไปได้เปราะหนึ่ง

  • เดินเรียบ VS. เดินกระตุก

ต้องบอกก่อนว่าการเดินแบบมีเสียงหรือที่เรียกว่ากระตุก กับเดินเงียบ ๆ ที่เรียกว่าเดินเรียบนั้นมีข้อดีและข้อเสียในตัวมันเอง ไม่ใช่ว่ามีเสียงจะเป็นข้อเสียของนาฬิกาเสมอไป การเลือกโดยทั่วไปให้เข้าใจว่าแบบกระตุกจะมีอายุยืนยาวในการใช้งานมากกว่า เพราะกินไฟน้อยกว่า ในขณะที่เดินเรียบจะเหมือนกับการเดินแบบออโต้ ซึ่งจะกินไฟมาก เพราะต้องมีการส่งกระแสไฟฟ้าไปทำงานอยู่ตลอดเวลา ถ้าใช้ในพื้นที่โล่ง ห้องที่ไม่ต้องใช้สมาธิมาก เช่น ห้องนั่งเล่น เลือกใช้เป็นแบบเดินกระตุกก็ได้ ส่วนห้องนอนก็อาจจะเลือกเป็นเดินเรียบ จะได้ไม่มีเสียงรบกวนเวลาหลับ

ความแตกต่างระหว่างนาฬิกาเดินเรียบและเดินกระตุก

ถ้าแบ่งนาฬิกาติดผนังออกเป็น 2 ประเภทด้วยลักษณะของการเดิน จะถูกแบ่งเป็น ชนิด คือ

  1. ชนิดเดินกระตุก (Standard Movement) เป็นเครื่องที่เดินมีเสียง จะเป็นจังหวะการขยับทุกวินาที
  2. ชนิดเดินเรียบ (Sweep Movement) ชนิดที่ดูเหมือนการเดินแบบออโต้ คือตัวเครื่องจะเดินไปเรื่อย ๆ แบบไม่มีกระตุก และไม่มีเสียง

ในเรื่องของการใช้งาน และระดับการกินพลังงานก็อย่างที่กล่าวไปในหัวข้อก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามการจะบอกว่าชนิดไหนดีกว่ากัน ไม่สามารถตอบได้ชัดเจน เพราะขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุ และระบบเฟืองด้วย

ฮวงจุ้ยกับการเลือกนาฬิกาแขวนผนัง

ความเชื่อเรื่อง “ฮวงจุ้ยนาฬิกาแขวนผนัง” เป็นความเชื่อที่ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคน ซึ่งหนึ่งในการเลือกซื้อนาฬิกาก็มีเทรนด์ที่มักเชื่อมโยงกับเรื่องของฮวงจุ้ยไม่น้อย บ้านไหนใช้ไอเทมนี้กันเป็นปกติอยู่แล้ว จะลองแขวน หรือเลือกซื้อให้เหมาะสมตามหลักฮวงจุ้ยก็ลองดูได้ ไม่เสียหาย ซึ่งอาจจะเป็นตัวช่วยทำให้รู้สึกสบายใจในทางหนึ่งด้วยก็เป็นได้

1.ตำแหน่งที่เหมาะสมและไม่เหมาะสมในการแขวน

ตำแหน่งที่ควรแขวนนาฬิกาติดผนังเอาไว้ คือควรวางเอาไว้ในตำแหน่งที่ดี เนื่องจากเข็มเวลาเดินอยู่ตลอดเวลา นั่นหมายถึงการกระตุ้นพลังงานชีวิต ทำให้เกิดความราบรื่น ชีวิตการงานมั่นคง ก้าวหน้า โดยตำแหน่งที่ดี หากแขวนเอาไว้ข้างล่างบ้าน ไม่ควรติดเอาไว้ในแนวเดียวกับประตูบ้านเด็ดขาด พูดง่าย ๆ คือเปิดประตูบ้านเข้ามา จะต้องมองเห็นนาฬิกา เนื่องจากตำแหน่งนี้จะทำให้พลังสลายออกไป ส่วนถ้าเป็นห้องต่าง ๆ แนะนำให้เลือกแขวนเอาไว้ที่ขวามือเมื่อหันหน้าเปิดประตูเข้าไป ซึ่งเชื่อกันว่าจะช่วยกระตุ้นโชคลาภ เงินทอง และหน้าที่การงาน หลีกเลี่ยงการแขวนเอาไว้ด้านหลังที่ต้องหันกลับไปมอง เช่น หลังโต๊ะทำงาน เชื่อว่าเป็นตำแหน่งที่จะส่งผลให้รายได้ติดขัด นอกจากนี้หลีกเลี่ยงการแขวนเอาไว้ที่ประตูเปิดเข้าออก หรือผนังที่อยู่เหนือประตู เชื่อว่าเป็นตำแหน่งที่ทำลายบริวาร เกิดการถูกหักหลังในอนาคตได้

2.ควรมีนาฬิกาแค่เรือนเดียวในห้อง

แต่ละห้องให้จำเอาไว้ว่าควรมีนาฬิกาที่เป็น “หลัก” ในการดูอยู่แค่เรือนเดียวเท่านั้น เพราะถ้ามีมากกว่า 1 เรือน เชื่อว่าจะทำให้เกิดการแปรปรวนของพลังงานที่หมุนเวียน เกิดปัญหาชีวิตไม่สงบสุข ชีวิตรวนเร มีแต่ความเครียด ความคิดมากตามมาได้

3.การเลือกรูปทรงของนาฬิกาแขวน

เชื่อกันว่าทรงของเรือนนาฬิกาที่ใช้ติดผนัง ควรเป็นแบบสี่เหลี่ยมหรือเป็นวงกลมก็ได้ หลีกเลี่ยงการใช้นาฬิกาแบบสามเหลี่ยม หรือหกเหลี่ยม ใด ๆ ก็ตามที่มีมากกว่าสี่เหลี่ยมขึ้นไปด้วย เป็นความเชื่อว่าจะทำให้คนในบ้านไม่เป็นสุข มีปากมีเสียงกันบ่อย

ศาสตร์ฮวงจุ้ยเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ใครอยากลองนำไปปรับใช้กับนาฬิกาที่บ้านของตัวเองก็ลองดูได้ หรือถ้ายังไม่มีแหล่งหาซื้อ ลองแวะมาที่ร้านของเราเพื่อสัมผัสกับแหล่งจำหน่ายนาฬิกาติดผนังที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะแบบหรูหราหรือย้อนยุค ไปจนถึงการเลือกให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์การใช้งาน ทางร้านก็มีพร้อมจำหน่ายให้คุณ เน้นย้ำว่าราคาถูกคุ้มค่า ใช้งานได้นานเกินราคาไม่มีผิดหวังเป็นแน่แท้

blank
blank