ขาแขวนทีวี ขายึดทีวีติดผนัง อุปกรณ์ครบพร้อมติดตั้ง ราคาถูก ไม่ว่าจะยี่ห้อไหนดี ๆ เรานำเข้ามาจำหน่าย หากไม่มั่นใจว่าจะซื้อแบบไหนดี ที่ HV GROUP ร้านขายส่งบ้านหม้อ คลองถม ลำเพ็ง ของเราพร้อมช่วยดูแลให้คำปรึกษาสำหรับทุกท่านที่สนใจ มีขนาดที่เหมาะสมกับทีวีแต่ละรุ่น ตอบโจทย์การใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น มั่นใจได้กับมาตรฐานการจำหน่ายขาแขวนทีวีในราคาส่ง

วิธีเลือกขาแขวนทีวียี่ห้อไหนดี ขายึดทีวีแบบไหนดี ให้คุ้มค่ากับการใช้งาน ?

ไม่ว่าจะเป็นการเลือกยี่ห้อของ ขาแขวนทีวี อยากรู้ว่ายี่ห้อไหนดี แบบไหนดี ๆ หรือรุ่นของอุปกรณ์เหล่านี้ สิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจมากที่สุดคือความคงทนในการใช้งาน เนื่องจากเป็นการติดตั้งแบบลอยตัวจากพื้น จึงทำให้อุปกรณ์ยึดกับผนังต้องมีความแข็งแรงด้านโครงสร้างมากพอ ทั้งการรับน้ำหนักจอทีวี โดยเฉพาะจอขนาดใหญ่

จำเอาไว้เสมอว่าฐานรับน้ำหนักจะอยู่ที่กำแพงผนังบ้าน ไม่มีฐานที่ช่วยยึดจากพื้น จึงต้องมั่นใจว่าขายึดทีวีติดผนังที่เลือกมานั้นดีจริง ทนทานจริง เป็นปัจจัยแรกที่คุณต้องพิจารณาโดยละเอียด เพราะหากซื้อสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานก็เสี่ยงที่จะพบเจอกับปัญหาที่ไม่คุ้มเสี่ยงตามมา โดยเฉพาะเมื่อขารับน้ำหนักไม่ไหว วัสดุไม่แข็งแรงพอ ทีวีอาจตกหล่นเสียหาย ไม่คุ้มกับราคาที่ต้องจ่าย กลายเป็นเสียน้อยเสียยากตามมานั่นเอง

ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนก็ตาม คุณควรพิจารณาน้ำหนักของทีวี ขนาด และความต้องการว่าเมื่อติดตั้งแล้วอยากให้ถูกยึดตายตัวในมุมเดียว หรือยึดหด ปรับองศาก้มเงย ขยับซ้ายขวาได้หรือไม่ จากนั้นค่อยเข้าสู่ขั้นตอนในการตัดสินใจถัดไปนั่นก็คือวัสดุที่ใช้ วิธีการยึดว่ามีการรั้งน้ำหนักได้ดีมากน้อยแค่ไหน โดยไปปกติจะมีให้เลือกด้วยกัน 3 ประเภทใหญ่ ๆ คือ

1.Fixed Position แบบมาตรฐานราคาประหยัด พบเห็นได้บ่อย แต่มีข้อจำกัดคือในการใช้งานเมื่อติดตั้งแล้วจะถูกยึดอยู่ในตำแหน่งเดียวเท่านั้น

2.Full Motion เหมาะสำหรับคนที่อยากให้ทีวีมีความยืดหยุ่นในปรับองศา ซึ่งประเภทนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีมาก เหมาะสำหรับใช้งานในห้องที่มีความกว้างมากพอ เพราะเราจะสามารถปรับหันทีวีให้ไปอยู่ในตำแหน่งที่ต้องการได้ ไม่ตายตัวอยู่แค่มุมใดมุมหนึ่งของห้อง แน่นอนว่าประเภทนี้จะมีราคาสูงขึ้นมาจากแบบแรก ดังนั้นก็ควรเลือกให้มั่นใจด้วยว่า คุ้มค่าไหมที่จะซื้อมาใช้งาน

3.Ceiling ที่อาจเรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์แขวนแบบเฉพาะในการใช้งาน ไม่นิยมใช้ในบ้านเรือน เพราะเป็นแบบเสาติดตั้งห้อยจากเพดานลงมา ทีวีจะถูกแขวนเอาไว้ในแนวดิ่ง พบเห็นได้ทั่วไปตามพื้นที่สาธารณะ ออฟฟิศ ห้องประชุม หรือในห้างสรรพสินค้า

สินค้าเยอะกว่าที่คิด ณ. แหล่งจำหน่ายขายึดทีวีติดผนัง บ้านหม้อ คลองถม HVGROUP

ขายึดทีวีติดผนังอุปกรณ์ยอดฮิตเพื่อทุกความบันเทิง และการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งแบบฟังก์ชั่นการใช้งานธรรมดา ๆ ไปจนถึงแบบที่สามารถหันซ้ายขวา หรือจะเน้นใช้งานแบบก้มเงยจอได้ เราก็มีวางจำหน่าย คุณสามารถค้นหาสินค้าเหล่านี้ได้ที่ร้านของเราอย่างครบวงจร สินค้ามีหลายประเภทให้เลือกซื้อ หลายแบรนด์ยอดฮิตที่พร้อมส่ง สามารถสั่งซื้อได้ทั้งผ่านช่องทางออนไลน์ หรือจะเดินเข้ามาดูสินค้าสัมผัสด้วยตาตัวเองที่ร้าน เราก็ยินดีต้อนรับทุกท่านที่สนใจ จะหาซื้อไปจำหน่ายต่อก็ดี หรือจะซื้อไปใช้งานด้วยตัวเองก็ได้เช่นเดียวกัน

มั่นใจคุณภาพขาแขวนทีวี/ขายึดทีวีติดผนังราคาถูก ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

หากคุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการใช้งานของอุปกรณ์ที่ต้องมีความใส่ใจในรายละเอียดด้านความคงทนในการใช้งานและการรับน้ำหนักเช่นนี้แล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่าที่ร้านของเราคือแหล่งจำหน่ายที่จะมอบความไว้วางใจให้คุณซื้อไปใช้งานได้อย่างสบายใจ ดีไซน์ที่เน้นให้เข้ากับความทันสมัย อัดแน่นด้วยคุณภาพ การยึดติดกับผนังที่ดีเยี่ยม อุปกรณ์ครบครันสำหรับการติดตั้ง และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ควรพลาดที่จะลองมาสัมผัสด้วยตาตัวเอง แล้วจะรู้ว่าสินค้าถูกและดีมีอยู่จริงแบบที่คุณต้องประทับใจ

ไม่ต้องเสียเวลาไปมองหาสินค้าจากร้านอื่น เพียงแค่เข้ามาแล้วบอกความต้องการของคุณ เราก็พร้อมแนะนำสินค้าคุณภาพในราคาที่คุ้มค่า ตอบสนองการใช้งานขายึดทีวีที่เหมาะสม วัสดุทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ที่สำคัญมาพร้อมคุณภาพเต็มเปี่ยมในราคาที่คุณเอื้อมถึงอย่างแน่นอน

blank
blank