แหล่งรวม ป้ายไฟ LED ป้ายไฟตัวอักษร สำหรับตกแต่งหน้าร้าน ป้ายไฟสำเร็จรูป ที่พร้อมใช้งานได้ทันที เพียงเลือกคำที่ต้องการ ผลิตจากหลอด  led วิ่งได้ กระพริบได้ มีหลากหลายคำให้เลือกใช้ เพื่อให้เหมาะกับร้านค้าต่าง ๆ ขายราคาถูกที่สุด จากร้านในแหล่งขายส่ง คลองถม สำเพ็ง และบ้านหม้อ ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ หลากหลายสไตล์ให้เลือก เอาไปใช้สำหรับตกแต่งร้านให้โดดเด่นสร้างบรรยากาศให้ธุรกิจน่าดึงดูดได้มากขึ้น

การเลือกซื้อป้ายไฟตัวอักษรให้เหมาะกับหน้าร้าน

หากคุณอยากรู้ว่า ป้ายไฟตัวอักษร แบบไหนจะคุ้มค่ากับการใช้งาน เราแนะนำว่าควรเลือกเป็นแบบ led สำเร็จรูปชนิดวิ่งได้ กระพริบได้ ซึ่งได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน อีกทั้งควรใช้งานให้เห็นเด่นชัด ทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งป้ายไฟของเราผลิตด้วยสติ๊กเกอร์สวยงามในตัวอักษร ทำให้เห็นเด่นชัดในเวลากลางวัน แล้วเพิ่มเติมด้วยหลอดไฟแอลดีรอบตัวหนังสือเพิ่มความชัดและโดดเด่นในเวลากลางคืน แถมราคายังไม่แพงจนเกินเอื้อม ป้ายไฟ LED สำเร็จรูป จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม เหมาะสำหรับใช้งานตามร้านค้า หรืออาคารสำนักงานต่าง ๆ ได้หลากหลาย เพียงเลือกคำที่เหมาะกับธุรกิจของท่านไปใช้งานตกแต่งที่หน้าร้าน แค่นั้น แล้วเสียบไฟ ก็ทำให้ธุรกิจของคุณดูมีเสน่ห์ และโดดเด่นในสายตาคนทั่วไปแล้ว

รูปแบบของป้ายสัญลักษณ์เหล่านี้มีให้เลือกซื้อหลายสไตล์ ขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งาน และความเข้ากันกับรูปแบบการตกแต่งร้าน ข้อดีคือสามารถเลือกรูปทรง ลวดลาย และดีไซน์ที่ต้องการได้ตรงใจแบบไม่ต้องรอสั่งผลิตซึ่งมักจะมีราคาแพงมากจนดูเกินความจำเป็นสำหรับร้านที่ไม่ได้ใหญ่ระดับเทียบเคียงห้างสรรพสินค้า แค่ไซส์เล็กกะทัดรัด มองเห็นได้ชัด ชวนสะดุดตา และด้วยคุณสมบัติที่มีน้ำหนักเบาของวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิต ก็ช่วยให้ง่ายต่อการติดตั้งใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

ป้ายไฟสำเร็จรูปดียังไง ทำไมราคาถูกกว่าสั่งทำ

อย่างที่บอกไปแล้วว่าทำไมป้ายไฟแบบสำเร็จรูปจึงมีราคาถูกกว่าชนิดสั่งทำพิเศษ นั่นก็เป็นเพราะว่ามันถูกผลิตขึ้นด้วยแม่แบบเดิมในปริมาณมากต่อครั้ง จึงมีต้นทุนไม่แพง แถมยังเป็นที่ต้องการของตลาด มีวางจำหน่ายทั่วไป สามารถซื้อหามาใช้งานได้เลย

โดยทั่วไปแล้วป้ายสำเร็จรูปธรรมดาที่เป็นไฟวิ่งแบบหลอดแอลอีดี ก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว คุณสามารถเปิดใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนาน ไม่ต้องกลัวเปลืองไฟ ไม่ต้องกังวลกับความร้อน แถมความสวยงามด้วยไฟหลากสี และลูกเล่นการกระพริบจากวัสดุสติกเกอร์เคลือบอย่างดี พร้อมกับกรอบและฉากหลังสีดำ ช่วยเพิ่มความสะดุดตาได้เกินราคาอยู่แล้ว แม้จะไม่เปิดใช้งานในตอนกลางวัน แสงสีของสติกเกอร์เคลือบก็ยังสะท้อนสร้างความดึงดูดให้คนหันมามองได้ไม่แพ้กัน

ถ้าเทียบกับแบบที่ต้องสั่งทำมักจะต้องมีหลายขั้นตอนในการออกแบบ การใช้ไอเดียสร้างสรรค์ กว่าจะขึ้นแบบ และผลิตออกมา ไม่ใช่จะผลิตเสร็จทันที ในขั้นตอนทั้งหมดจะต้องใช้เวลา 3-7 วันต่องานชิ้นนึง หรืออาจมากกว่านั้นหากเป็นงานที่ละเอียด ดังนั้นจึงมีราคาที่สูงกว่าแบบทั่วไป หากไม่ใช่ร้านขนาดใหญ่ ต้องมองเห็นชัดไกล ๆ หลายกิโลเมตร ก็ไม่จำเป็นต้องสั่งทำให้เปลืองงบประมาณ

ป้ายไฟกระพริบ LED สำเร็จรูป ดี ๆ ที่เหมาะสมควรราคาเท่าไหร่

ในการเลือกซื้อ ป้ายไฟ led สำหรับร้านของคุณ ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกราคาเท่าไหร่ หรือแบบไหนดีที่เหมาะสมแล้วล่ะก็ ให้ลองพิจารณาเริ่มต้นจากวัสดุที่นำมาผลิตก่อน โดยทั่วไปเลือกซื้อแบบพลาสติกเคลือบก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว ไม่จำเป็นต้องซื้อเป็นเหล็ก อลูมิเนียม หรือวัสดุอื่น ๆ ที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนัก แถมยังเป็นสินค้าที่มีราคาสูงกว่าแบบพลาสติกอีกด้วย การติดตั้งยุ่งยาก และบางรุ่นที่เป็นเหล็ก จะไม่มีการเคลือบป้องกันสนิม อายุการใช้งานจะไม่ยาวนานนัก เมื่อโดนเพียงแค่ละอองน้ำ ก็ทำให้เกิดเป็นคราบด่างดำ สนิมเกาะจนหมดความสวย ไม่คุ้มกับเงินที่ต้องจ่าย เทียบกันแล้วรุ่นพลาสติกยอดฮิตที่ใช้งานกันทั่วไปตามร้านค้าและท้องตลาด จะมีน้ำหนักเบา ถอดเคลื่อนย้ายง่าย จะวาง หรือแขวนเอาไว้ในตำแหน่งที่ต้องการได้ทุกเมื่อ ไม่ต้องมาคอยติดตั้งให้เสียเวลา

หมดยุคติดตั้งป้ายหน้าร้านให้ยุ่งยาก แค่แบบสำเร็จรูปก็เอาอยู่

เมื่อพูดถึงข้อดีหลาย ๆ อย่างของอุปกรณ์ตกแต่งหน้าร้านกันไปมากแล้ว ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่นำมาใช้ ไปจนถึงหลอดไฟที่ทำให้คุณมั่นใจกับการเปิดใช้งานได้เกือบตลอดทั้งวัน

ความนิยมในการใช้ป้ายแขวนน้ำหนักเบา ผลิตจากพลาสติก ABS ลักษณะนี้ แพร่หลายมากขึ้นกว่าในอดีตมาก เพราะการจะออกแบบชื่อหน้าร้านให้ดูชัดเจนสดใส และมองเห็นได้ไกล ถ้าไม่ใช้ป้ายแบบนี้ คุณอาจจะต้องหมดไปกับค่าดีไซน์และการติดตั้งที่แพงจนไม่คุ้มทุน นอกเสียจากว่าธุรกิจของคุณทุนหนามากพอ และจำเป็นที่ต้องติดตั้งชื่อหน้าร้านให้มีขนาดใหญ่มากเพื่อความน่าเชื่อถือ

แต่ถ้าเป็นร้านกาแฟ, ร้านอาหาร, ร้านนวดสปา หรือธุรกิจขนาดเล็ก เพียงออกแบบชื่อด้วยวัสดุทนแดดทนฝน ติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าแบบไม่ต้องราคาสูงเว่อร์ แล้วเติมแต่งความสะดุดตาด้วยป้ายไฟแบบกระพริบได้ให้ติดตั้งอยู่ที่้ด้านหน้าทางเข้า หรือบริเวณประตูด้านหน้า หันหน้าที่มีแสงไฟ SMD กระพริบออกมาด้านนอก สะท้อนให้คนมองเห็นได้ชัดเจน แค่นี้ก็สามารถส่งสัญญาณเรียกลูกค้าเข้ามาได้แล้ว

การทำป้ายไฟด้วยหลอด SMD LED ทางเลือกของการเติมแต่งแสงสีให้หน้าร้าน

จะเห็นได้ว่าในปัจจุบัน ตัวป้ายไฟถูกผลิตขึ้นมาโดยเลือกใช้หลอดไฟแบบพิเศษที่มีหลอดขนาดเล็ก เทคโนโลยีการหยิบเอาความประหยัดพลังงานของ LED มาย่อส่วนให้กลายเป็นหลอดที่ประหยัดไฟและใช้งานได้หลากหลายขึ้นไปอีก เราเรียกหลอดเหล่านี้ว่า SMD ย่อมากจากคำว่า surface mount LED ลักษณะของหลอดไฟจะถูกเชื่อมต่อกันเป็นแผงอยู่บนป้ายไฟ ใช้งานได้สะดวก

เมื่อเสียบปลั๊กใช้งาน กระแสไฟฟ้าก็จะถูกส่งเข้าไปที่หลอดทุกดวง ทำให้เปล่งแสงสว่างออกมา ส่วนความประหยัดพลังงาน แม้จะเปิดป้ายสำเร็จรูปแอลอีดีทิ้งไว้แบบข้ามวัน ก็บอกเลยว่ามิเตอร์ไฟฟ้าแทบจะถูกใช้ไปเพียงเล็กน้อยก็ไฟตกแต่งหน้าร้านแบบนี้ เนื่องจากแรงดันกระแสไฟตรงแค่เล็กน้อย ก็ช่วยให้แสงสว่างจากหลอดทำงานได้สว่างเต็มประสิทธิภาพเกินตัว
การนำเอาตัวหลอดขนาดเล็กดังกล่าวมาประยุกต์ใช้กับป้ายแขวนหน้าร้านในปัจจุบัน จึงได้รับความนิยม ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายมากกว่าหลอดไส้ หรือหลอดไฟธรรมดาในอดีต สามารถดีไซน์ให้จัดวางเป็นแนวลูกเล่นไปตามตัวอักษรที่ต้องการ มองเห็นการเปล่งประกายความสวยงามในยามค่ำคืนได้ชัดเจน
นอกเหนือจากนี้ไฟเส้น SMD ยังแบ่งออกเป็นรุ่น 3528 กับ 5050 แยกกันตามขนาดของตัวชิปดวงไฟ ทั้งสองรุ่นเป็นชนิดที่ได้รับความนิยมนำมาใช้เป็นไฟตกแต่งหน้าร้านมากกว่าชนิดอื่น ๆ โดยจุดเด่นของ 5050 จะมีความสว่างมากกว่าราว 2 เท่าตัว แต่สำหรับรุ่นเล็กก็ยังถือว่าสว่างมากพอที่จะช่วยแต่งเติมบรรยากาศของร้านให้มองเห็นได้ชัดเจนมาแต่ไกลไม่แพ้กัน

จุดเด่นป้ายไฟของเราด้วยตัวอักษรสติกเกอร์เคลือบเงา และกรอบพลาสติกน้ำหนักเบา

การดีไซน์ผสมผสานอย่างลงตัวของป้ายหน้าร้านทั้งหลาย คือวัสดุสติกเกอร์เคลือบเงาที่ถูกตัดลวดลายออกมาเป็นรูปทรงต่าง ๆ โดยเฉพาะการตัดเอามาทำเป็นตัวอักษรบนกรอบที่มีพื้นหลังเป็นสีดำ คือการออกแบบที่เรียกได้ว่ามีความเป็น Minimal แต่ทรงพลังด้วยความสว่างเมื่อถูกใช้งานพร้อมกับไฟ LED

กรอบพลาสติกน้ำหนักเบา ความหนา 2 นิ้ว ช่วยเก็บรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ ของสายไฟให้ถูกซ่อนเอาไว้ด้านใน ไม่ว่าจะด้านหน้าหรือด้านหลัง เมื่อมองดูภายนอก จึงเห็นความสะอาดตา ความเรียบหรูที่เป็นระเบียบ

สติกเกอร์บนแผ่นป้าย สามารถดีไซน์เป็นตัวอักษร, สัญลักษณ์ ไปจนถึงรูปทรงต่าง ๆ ที่สะท้อนความหมายออกมาได้อย่างอิสระ โดยในปัจจุบันจะมีการผลิตแผ่นป้ายเหล่านี้ออกมาเป็นแบบสำเร็จรูปพร้อมใช้ ไม่ต้องรอสั่งทำให้เสียเวลา เป็นรุ่นที่นิยมใช้งานทั่วไป หรือแบบที่มีความเอนกประสงค์ ใช้ได้กับทุกธุรกิจ โดยเฉพาะป้ายที่เป็นตัวอักษรเพื่อบอกลูกค้าว่าร้านกำลังเปิด หรือปิด เพียงแค่เสียบปลั๊กใช้งานก็เป็นการบอกให้ทุกคนทราบได้ว่าร้านพร้อมต้อนรับหรือไม่ เมื่อต้องการปิดร้านก็เพียงแค่ถอดปลั๊กออก โดยไม่ต้องปิดระบบอะไรเพิ่มเติมให้ยุ่งยากหลายขั้นตอน

ร้านของเราจึงมีแผ่นป้ายหลากหลายรูปแบบ พร้อมจำหน่ายในราคาที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึง ป้ายขนาดใหญ่มากพอที่จะช่วยให้มองเห็นได้จากระยะไกลหลายร้อยเมตร แน่นอนว่าเราต่างคัดสรรสินค้ามาจากโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน พลาสติก ABS เนื้อแน่น แข็งแรง และมีความเหนียวทนทานในการใช้งาน แสงไฟสว่างด้วยการเลือกใช้หลอด LED แบบ SMD ซึ่งจะเป็นรุ่น 3030 เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ประหยัดไฟได้ดีกว่า อายุการใช้งานยาวนาน เหมาะสำหรับการซื้อไปจำหน่าย หรือติดตั้งในร้านของคุณได้อย่างคุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่าย

เราพร้อมบริการส่งสินค้าทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือจะแวะเข้ามาดูผลงานด้วยตัวเองที่หน้าร้านโดยตรง เราก็พร้อมต้อนรับและให้บริการเป็นที่ปรึกษาแก่ทุกคนแบบเต็มที่

เลือกซื้อป้ายไฟวิ่ง ledจากแหล่งค้าส่งคลองถม เพื่อสร้างบรรยากาศร้านของคุณให้โดดเด่น

คุณสามารถมองหาป้ายไฟกระพริบจากหลอด led คุณภาพดีที่สุดในคลองถม สำเพ็ง และบ้านหม้อ ได้ที่ HVGROUP มั่นใจด้วยประสบการณ์อันยาวนานในการคัดสรรสินค้า จึงทำให้สินค้าของเราโดดเด่นและมีเอกลักษณ์มากกว่าใคร ๆ เติมแต่งบรรยากาศภายในร้านและอาคารได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นป้ายอักษรภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ ก็มีพร้อมจำหน่าย

ด้านในกล่องพลาสติกของป้ายแอลอีดีเชื่อมต่อกันด้วยหลอดไฟขนาดเล็ก เรียงเป็นตัวอักษรที่ต้องการ เน้นประหยัดไฟ แถมยังให้ความสว่างสวยงาม มองเห็นได้ในระยะไกล อายุการใช้งานยาวนาน ใช้งานได้ง่าย เพียงแค่เสียบกับไฟบ้าน แสงไฟก็เริ่มทำงาน เปิดบรรยากาศให้พื้นที่ของคุณน่ารื่นรมย์ได้มากขึ้นกว่าที่เคย

เพราะฉะนั้น ทางเลือกที่น่าสนใจคือป้ายสติกเกอร์พลาสติกเคลือบที่เป็นหลอดไฟแอลอีดีพร้อมใช้งาน เป็นคำยอดฮิตที่ใช้กันทั่วไปอยู่แล้ว ด้วยการที่ผลิตออกมาเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ ป้ายไฟสำเร็จรูป ป้ายไฟหน้าร้าน ของเรามีราคาที่ถูก คุ้มค่ากับการใช้งาน แถมยังประหยัดพลังงานได้ดี แม้จะเปิดตลอดทั้งวัน ก็ทำให้คุณลงทุนกับความสวยงามของร้านได้อย่างสบายใจ

blank
blank